Thứ ba, ngày 24 tháng 05 năm 2022
Thứ ba, ngày 24 tháng 05 năm 2022
CĐCTVN trao quà cho đoàn viên, NLĐ có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần – 2022
Cập nhật lúc 10:32 ngày 24/01/2022
Nhằm kịp thời động viên và chăm lo cho đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần - Năm 2022. Vừa qua, đoàn công tác của Công đoàn Công Thương Việt Nam (CĐCTVN) do đồng chí Quách Văn Ngọc - Phó Chủ tịch cùng đại diện Ban Tuyên giáo – Nữ công; Ban Chính sách pháp luật và Quan hệ lao động đã tổ chức đến thăm, gặp mặt và tặng quà cho đoàn viên, NLĐ có hoàn cảnh khó khăn tại Công đoàn Công ty TNHH MTV Cơ khí Hóa chất Hà Bắc thuộc Công đoàn Tổng công ty CP Xây dựng Công nghiệp Việt Nam. Cùng dự có đồng chí Trần Thị Minh, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty CP Xây dựng Công nghiệp Việt Nam. Về phía Công ty TNHH MTV Cơ khí Hóa chất Hà Bắc có đồng chí Dương Văn Tường, Phó Giám đốc; đồng chí Phạm Thị Thanh Xuân Chủ tịch Công đoàn. 
Phát biểu tại buổi làm việc đồng chí Quách Văn Ngọc - Phó Chủ tịch CĐCTVN đã thăm hỏi, động viên các gia đình đoàn viên, NLĐ đang gặp khó khăn trong cuộc sống. Thay mặt đoàn công tác đồng chí đã tặng quà cho Công đoàn công ty cùng 20 suất quà (với tổng số tiền là 23 triệu đồng) nhằm hỗ trợ các đồng chí đoàn viên, NLĐ có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện vui Xuân, đón Tết cùng gia đình, đồng chí cũng khẳng định CĐCTVN luôn đồng hành, quan tâm, chăm lo đến đoàn viên, NLĐ và đề nghị Công đoàn Tổng công ty, Công đoàn công ty tiếp tục tạo điều cho NLĐ đảm bảo việc làm và có thu nhập ổn định, đồng thời hỗ trợ các đồng chí vượt qua khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
 Đồng chí Quách Văn Ngọc, Phó Chủ tịch CĐCTVN tặng quà cho đoàn viên, NLĐ có hoàn cảnh khó khăn thuộc Công đoàn công ty TNHH MTV Cơ khí hóa chất Hà Bắc
Thay mặt lãnh đạo Công ty, đồng chí Dương Văn Tường, Phó Giám đốc trân trọng cảm ơn CĐCTVN đã quan tâm, hỗ trợ cho Công đoàn công ty và đoàn viên, NLĐ có hoàn cảnh khó khăn. Năm 2021 do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, công ty đã phải cho NLĐ nghỉ việc hơn 3 tháng và hỗ trợ cho NLĐ một phần để giữ ổn định, tuy nhiên với nỗ lực, sự đoàn kết, thống nhất cao sau thời gian giãn cách công ty đã tiếp tục duy trì sản xuất ổn định trở lại và vẫn đảm bảo cho NLĐ có tháng lương thứ 13. Đồng chí tin tưởng trong năm 2022 công ty sẽ tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua và mong muốn luôn nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện của CĐCTVN và CĐ Tổng công ty để Công ty hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh.
Đồng chí Trần Thị Minh, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty CP Xây dựng Công nghiệp Việt Nam tặng quà cho Công đoàn công ty TNHH MTV Cơ khí hóa chất Hà Bắc
Vũ Thanh Thái