Thứ sáu, ngày 14 tháng 08 năm 2020
Thứ sáu, ngày 14 tháng 08 năm 2020
CĐ Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng tặng máy phun dung dịch sát khuẩn cho CĐCTVN
Cập nhật lúc 09:17 ngày 31/07/2020
Ngày 30/7/2020, tại Trụ sở Công đoàn Công Thương Việt Nam, đại diện Công đoàn Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng đã trao tặng cho Lãnh đạo Công đoàn Công Thương Việt Nam 02 máy phun dung dịch sát khuẩn.
Đại diện Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng, TS. Hoàng Minh Thuận - Trưởng phòng Khoa học và HTQT, Chủ nhiệm UBKT chia sẻ: đây là một trong những sản phẩm mà nhà trường đã chế tạo để hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19, với mong muốn hạn chế việc tiếp xúc giữa người với người, đồng thời sử dụng hiệu quả, tiết kiệm các vật tư y tế giúp các tổ chức, cá nhân kiểm soát dịch bệnh hiệu quả.
Đ.c Vũ Trường Sơn – Phó Chủ tịch CĐCTVN tiếp nhận máy phun dung dịch sát khuẩn
Với những hành động ý nghĩa này, thay mặt CĐ Công Thương Việt Nam, đồng chí Vũ Trường Sơn – Phó Chủ tịch CĐCTVN đã gửi lời cảm ơn Lãnh đạo cùng BCH Công đoàn Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng, đã hỗ trợ thiết bị cho Công đoàn Công Thương Việt Nam phòng chống chống dịch Covid-19. Mỗi sự ủng hộ đều tiếp thêm sức mạnh, nỗ lực chiến thắng dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng; đồng chí cho biết: máy sẽ được đưa ngay vào sử dụng góp phần phòng ngừa dịch bệnh.
Máy phun dung dịch sát khuẩn tay tự động do nhóm tác giả của Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng nghiên cứu, chế tạo hoạt động theo cơ chế tự động, an toàn, tiết kiệm thời gian, tránh tiếp xúc trực tiếp giữa người sử dụng với bề mặt máy.
Minh Thuận