Thứ bảy, ngày 23 tháng 10 năm 2021
Thứ bảy, ngày 23 tháng 10 năm 2021
Đội bóng Cơ quan CĐCTVN giành vô địch Giải MOIT League 2015
Cập nhật lúc 10:53 ngày 12/10/2015

Sau gần một tháng thi đấu sôi nổi, ngày 04/10, Giải bóng đá Khối Cơ quan Bộ Công Thương - MOIT League 2015 đã đi đến vòng chung kết. MOIT - League 2015 có quá nhiều bất ngờ, khi Đội bóng VUIT vẫn tiến lên phía trước.

Giải đấu năm nay gồm có 06 đội: Cơ quan Công đoàn Công Thương Việt Nam (VUIT), Cục Thương mại Điện tử và Công nghệ Thông tin (VECITA), Cục Quản lý Cạnh tranh (VCA), Liên quân Vụ Thị trường trong nước (TTTN), Liên quân Vụ Thị trường ngoài nước (TTNN) và Cục Xúc tiến Thương mại (Viettrade).

Đội bóng VUIT nhận Cúp vô địch Giải MOIT - League 2015.

Theo đánh giá ban đầu, đội bóng hội đủ những yếu tố để trở thành nhà vô địch không ai ngoài Viettrade. Viettrade có một lực lượng mà ngay cả dự bị cũng sáng giá hơn đội hình chính thức của nhiều đội bóng khác. Trong khi đó, VUIT là tân binh lần đầu tham dự giải. 

Tuy nhiên, bất giờ đã xảy ra vào phút cuối, đội bóng VUIT từng bước tiến vào vòng chung kết gặp Liên quân Vụ Thị trường trong nước. Không còn gì tranh cãi khi đội bóng VUIT đã giành chiến thắng thuyết phục với tỷ số 7-1, nắm chắc trong tay Cúp vô địch Giải MOIT-League. 

Sân chơi năm nay là một trong những hoạt động thiết thực của các đơn vị trong khối cơ quan Bộ Công Thương hướng tới chào mừng 70 năm ngày Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2015) và Quốc khánh 2/9; đồng thời nhằm nâng cao tinh thần rèn luyện thể thao, tạo mối quan hệ gắn bó giữa công chức, viên chức của các đơn vị trong khối cơ quan Bộ Công Thương.

   Một số hình ảnh tiêu biểu

  


Bế mạc Giải bóng đá MOIT -League 2015

Cầu thủ Ngô Khánh An - VECITA đoạt danh hiệu Vua phá lưới

Các Lãnh đạo và Ban Tổ chức chụp hình lưu niệm cùng các đội tham dự giải

Phương Nam