Thứ ba, ngày 26 tháng 05 năm 2020
Thứ ba, ngày 26 tháng 05 năm 2020
“Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2020” tại Công đoàn Công ty TNHH.VHC Thanh Hóa
Cập nhật lúc 09:07 ngày 17/03/2020
Sáng ngày 15/3/2020, Công đoàn Công ty TNHH. VHC Thanh Hóa (Siêu thị Điện máy HC Thanh Hóa) đã phối hợp với Trung tâm huyết học - Truyền máu Tỉnh, Ban vận động hiến máu tình nguyện Tỉnh Thanh Hóa tổ chức “Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2020” và tuyên truyền phòng chống dịch COVID-19.
Cán bộ, đoàn viên và nhân viên công ty TNHH.VHC Thanh Hóa đăng ký hiến máu tình nguyện
Ngày hội đã thu hút được đông đảo cán bộ, đoàn viên, nhân viên và người lao động đang làm việc tại Công ty TNHH.VHC Thanh Hóa và nhân viên thuộc các nhà phân phối tham gia. Tại buổi lễ, ban tổ chức đã phát động phong trào hiến máu tình nguyện và tuyên truyền đến tất cả cán bộ, đoàn viên, nhân viên , người lao động của Công ty và người dân tham gia mua sắm tại siêu thị về mục đích, ý nghĩa và tầm quan trọng của việc hiến máu tình nguyện, nhất là trong giai đoạn tăng cường phòng, chống dịch COVID-19 hiện nay. 
Cán bộ, đoàn viên và nhân viên công ty TNHH.VHC Thanh Hóa hiến máu tình nguyện
Nhân dịp này,ban tổ chức đã phát tờ rơi, hướng dẫn cách rửa tay và đeo khẩu trang đúng cách; tuyên truyền cách phòng, chống dịch dịch COVID-19 cho cán bộ, đoàn viên, nhân viên, những người thường xuyên tiếp xúc với khách hàng  và hướng dẫn khách hàng các biện pháp phòng chống dịch COVID-19 ngay tại Siêu thị khi đi mua sắm. Kết thúc “Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2020”, Ban Tổ chức đã nhận được 80 đơn vị máu do cán bộ, đoàn viên, nhân viên, người lao động của Công ty TNHH VHC Thanh Hóa đã tình nguyện tham gia. Qua đó giúp cho ngành Y tế và người bệnh có đủ máu an toàn và chất lượng, góp phần khắc phục tình trạng thiếu máu trầm trọng hiện nay.
Phạm Ngọc Điệp