Thứ hai, ngày 20 tháng 01 năm 2020
Thứ hai, ngày 20 tháng 01 năm 2020
Hội nghị Sơ kết hoạt động Công đoàn 6 tháng đầu năm 2019 tại Tổng công ty Máy động lực và Máy nông nghiệp Việt Nam – CTCP (VEAM)
Cập nhật lúc 01:48 ngày 20/08/2019
Ngày 26/7/2019 tại hội trường trụ sở Tổng công ty Máy động lực và Máy nông nghiệp Việt Nam – CTCP (VEAM), Công đoàn VEAM đã tổ chức Hội nghị Sơ kết hoạt động Công đoàn 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019.
Tới dự có đ/c Quách Văn Ngọc – Phó Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam  cùng các đồng chí trong Hội đồng quản trị, Ban Tổng Giám đốc, chủ tịch các công đoàn cơ sở và ban Chấp hành công đoàn Tổng công ty VEAM.
Đ/c Mai Mạnh Dũng – Chủ tịch Công đoàn VEAM phát biểu khai mạc hội nghị
Hội nghị đã tổng kết các hoạt động công đoàn như phong trào thi đua lao động sản xuất, chăm lo đến lợi ích đoàn viên, văn hóa thể thao… lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm thành lập Công đoàn Việt Nam. Cũng trong hội nghị, các đại biểu đã tập trung đánh giá một cách sâu sắc đến các vấn đề như việc làm, thu nhập, chế độ chính sách đối với người lao động trong giai đoạn có nhiều biến đổi về cơ cấu trong việc sản xuất kinh doanh của tổng công ty hiện nay. 
Đ/c Quách Văn Ngọc – Phó Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam đến dự và phát biểu tại hội nghị
Đến dự và phát biểu tại hội nghị, đồng chí Quách Văn Ngọc đã đánh giá một cách tích cực những thành tích xuất sắc mà công đoàn VEAM đã thực hiện trong việc tổ chức và thực hiện chuỗi các hoạt động kỷ niệm 90 năm thành lập Công đoàn Việt Nam do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Công đoàn Công Thương Việt Nam phát động, đồng thời đồng chí cũng chia sẻ, động viên đoàn viên công đoàn VEAM tích cực hơn nữa trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị trung tâm của đơn vị mình đặc biệt trong gian đoạn hiện nay.
Đ/c Bùi Quang Chuyện  – Chủ tịch HĐQT Tổng công ty VEAM  phát biểu tại hội nghị
Tại hội nghị, đồng chí Bùi Quang Chuyện thay mặt lãnh đạo chuyên môn đã đánh giá cao vai trò của tổ chức công đoàn trong việc thực hiện nhiệm vụ của mình đồng thời cam kết sẽ tiếp tục đồng hành cùng tổ chức công đoàn thực hiện tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh cũng như công tác chăm lo đến đời sống của mỗi đoàn viên, người lao động trong tổng công ty.
Đại diện các đồng chí lãnh đạo chuyên môn, nguyên lãnh đạo công đoàn cùng BCH công đoàn VEAM chụp ảnh lưu niệm
Kết thúc hội nghị, đ/c Mai Mạnh Dũng – Chủ tịch Công đoàn VEAM thay mặt Ban Thường vụ công đoàn khẳng định sẽ tiếp tục cùng Ban Chấp hành Công đoàn VEAM thực hiện tốt những nhiệm vụ mà công đoàn cấp trên giao phó đồng thời đáp ứng nguyện vọng của đoàn viên, người lao động trong thời gian tới.
Bùi Quang Bảy