Thứ tư, ngày 15 tháng 07 năm 2020
Thứ tư, ngày 15 tháng 07 năm 2020
CĐ ngành Công Thương Thanh Hóa: tổ chức tọa đàm kỷ niệm 90 năm ngày thành lập CĐVN
Cập nhật lúc 07:13 ngày 16/07/2019
Trong không khí phấn khởi chung của cán bộ, đoàn viên, CNVC-LĐ Thanh Hóa nói chung, cán bộ, đoàn viên, CNVC-LĐ Ngành Công Thương nói riêng, đang hăng say lao động, công tác, sản xuất, kinh doanh; phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của từng cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và của toàn ngành, lập thành tích cao nhất chào mừng các ngày lễ kỷ niệm của đất nước, chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam ( 28/7/1929-28/7/2019).  
Được sự nhất trí của BTV Liên đoàn Lao động tỉnh và Lãnh đạo Đảng ủy Sở Công Thương Thanh Hóa, ngày 14/7/2019, Ban Thường vụ Công đoàn Ngành Công Thương đã tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam và sơ kết hoạt động công tác Công đoàn 6 tháng đầu năm 2019.
Đ.c Lương Thị Minh - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh, phát biểu ý kiến chỉ đạo tại hội nghị
Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Lương Thị Minh- Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh, đồng chí: Lê Tiến Lam- Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng Ủy, giám đốc Sở, đồng chí Nguyễn văn Hùng - Quyền Cục trưởng Cục Quản lý Thị trường Thanh Hóa và các đồng chí lãnh đạo đại diện các tổ chức đoàn thể, các phòng , ban đơn vị trực thuộc Sở.
Tại hội nghị các đại biểu đã được ôn lại truyền thống vẻ vang 90 năm xây dựng và trưởng thành của giai cấp công nhân, của tổ chức công đoàn Viêt Nam, về vị trí, vai trò, chức năng, nhiệm vụ và những đóng góp to lớn của tổ chức CĐVN đối Đảng, Nhà nước và nhân dân; Những kết quả nổi bật về phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn của Công đoàn Thanh Hóa nói chung và của Công đoàn Ngành Công Thương nói riêng trong thời gian qua. Đánh giá những kết quả đạt được của phong trào CNVCLĐ và hoạt động Công đoàn 6 tháng đầu năm Phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2019.
Nhân dịp này, CĐ ngành Công Thương Thanh Hóa đã khen thương đối với các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện nội dung các phong tào thi đua chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam ( 28/7/2019-28/7/2019).   
Phạm Ngọc Điệp