banner2019
 
Thứ năm, ngày 18 tháng 07 năm 2024
Thứ năm, ngày 18 tháng 07 năm 2024
CĐCTVN đã đến chúc mừng các cơ quan thông tấn, báo chí nhân dịp kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam
Cập nhật lúc 09:33 ngày 24/06/2024
Nhân dịp kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, đồng chí Lê Thị Đức - Phó Chủ tịch CĐCTVN đã đến chúc mừng các cơ quan thông tấn, báo chí có quan hệ cộng tác với Công đoàn Công Thương Việt Nam.
Đoàn đã tới thăm, động viên và tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ, phóng viên của Báo Lao động, Tạp chí Lao động và Công đoàn, Báo Công Thương, Tạp chí Công Thương, Truyền hình Công Thương.

Tại các đơn vị, đồng chí Lê Thị Đức đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các đồng chí lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, chúc các đồng chí tiếp tục công tác tốt và đạt nhiều thành tích trong sự nghiệp báo chí cách mạng. Đồng thời cảm ơn sự cộng tác tích cực của các cơ quan báo chí vào công tác thông tin, tuyên truyền về hoạt động công đoàn và phong trào CNVCLĐ ngành Công Thương trong thời gian qua. CĐCTVN mong rằng trong thời gian tới, các cơ quan báo chí sẽ tiếp tục đồng hành, phối hợp hơn nữa để đẩy mạnh công tác tuyên truyền về phong trào trong CNVCLĐ và hoạt động công đoàn Ngành.
Lãnh đạo các cơ quan báo chí đã bày tỏ sự trân trọng, cảm ơn đối Công đoàn Công Thương Việt Nam trong thời gian qua đã luôn quan tâm, tạo điều kiện để các cơ quan báo chí hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao và mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục có sự gắn kết chặt chẽ hơn nữa trong công tác tổ chức tuyên truyền.
Thuỳ Linh