Thứ bảy, ngày 30 tháng 05 năm 2020
Thứ bảy, ngày 30 tháng 05 năm 2020
CĐCTVN chúc mừng các trường đào tạo nhân ngày Nhà giáo VN (20/11)
Cập nhật lúc 01:16 ngày 21/11/2017
Với truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, nhân dịp kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, Công đoàn Công Thương Việt Nam đã tổ chức các đoàn công tác tới tặng hoa và chúc mừng các thầy cô giáo tại Trường ĐH Công đoàn và các trường đào tạo thuộc ngành Công Thương trên cả nước.
Trong nhiều năm qua, hệ thống các trường đại học, cao đẳng và trường nghề trực thuộc Bộ Công Thương đã có những đóng góp không nhỏ trong việc đào tạo đội ngũ cán bộ và người lao động cho ngành Công Thương nói riêng cũng như lực lượng lao động cho cả nước nói chung. Cùng với những khó khăn chung của nền kinh tế trong nước cũng như trên thế giới, thời gian qua cũng là một giai đoạn vượt khó vươn lên của các trường trên cả nước để tiếp tục duy trì việc dạy và học trong các nhà trường. Khắc phục khó khăn trong khâu tuyển sinh, các thầy cô cùng toàn thể cán bộ nhân viên trong khối trường học đã đồng tâm hiệp lực, cải tiến phương pháp dạy và học gắn liền với hiệu quả và nhu cầu của xã hội để các thế hệ sinh viên và học sinh sau khi tốt nghiệp có một trí thức, tay nghề tốt nhất, nhanh chóng tìm được việc làm để cống hiến, đóng góp công sức của mình xây dựng ngành Công Thương và đất nước ngày một phát triển.
Gặp gỡ và trao đổi cùng các thầy cô, lãnh đạo Công đoàn Công Thương Việt Nam đã chúc các thầy cô sẽ luôn vững bước trong sự nghiệp "trồng người", để nghề giáo luôn là “nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý”.
Một số hình ảnh
Chủ tịch CĐCTVN Trần Quang Huy chúc mừng Trường Đại học Công đoàn
Chủ tịch CĐCTVN Trần Quang Huy chúc mừng Trường Đại học Điện lực
Chủ tịch CĐCTVN Trần Quang Huy chúc mừng Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội
Đ/c Trần Quang Huy chụp hình lưu niệm cùng Ban Giám hiệu trường CĐ Kỹ thuật Cao Thắng
Đ/c Trần Quang Huy chúc mừng Trường CĐ Kinh Tế Đối Ngoại
Đ/c Trần Quang Huy chúc mừng Trường ĐH Công Nghiệp TP.HCM


Mạnh Thắng - Lê Khôi