Thứ hai, ngày 20 tháng 09 năm 2021
Thứ hai, ngày 20 tháng 09 năm 2021
CĐCT Quảng Trị: Hỗ trợ người lao động trước ảnh hưởng dịch bệnh COVID-19
Cập nhật lúc 04:22 ngày 09/09/2021
Công đoàn ngành Công Thương Quảng Trị đã động viên, trao quà hỗ trợ cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng dịch COVID-19.
Ngày 8.9, Công đoàn ngành Công Thương tỉnh Quảng Trị đã đến với các doanh nghiệp thuộc ngành để nắm bắt tình hình sản xuất kinh doanh.
Tại các doanh nghiệp dịch vụ du lịch, nơi bị ảnh hưởng trực tiếp bởi dịch bệnh COVID-19, gần 4 tháng nay người lao động phải làm việc luân phiên hoặc không có việc làm, thu nhập thấp hơn mức lương tối thiểu vùng.
Động viên, chia sẻ khó khăn với các doanh nghiệp, kịp thời hỗ trợ cho đoàn viên, người lao động, Công đoàn ngành Công Thương Quảng Trị đã tập trung huy động mọi nguồn lực để tuyên truyền, hỗ trợ về công tác phòng chống dịch bệnh trong doanh nghiệp và chăm lo đời sống cho đoàn viên, người lao động.
Dịp này, từ nguồn hỗ trợ của Công đoàn Công Thương Việt Nam, Công đoàn ngành đã trao 60 suất quà (500 nghìn đồng/suất), với tổng số tiền 30 triệu đồng cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng dịch COVID-19.
Hưng Thơ (nguồn: laodong.vn)