Thứ tư, ngày 06 tháng 12 năm 2023
Thứ tư, ngày 06 tháng 12 năm 2023
Chủ tịch Công đoàn Xăng dầu Việt Nam thăm, động viên NLĐ Petrolimex Sài Gòn
Cập nhật lúc 11:26 ngày 24/11/2022
Vừa qua, Chủ tịch Công đoàn Xăng dầu Việt Nam Nguyễn Thanh Sơn cùng đại diện lãnh đạo Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex), Công ty Xăng dầu Khu vực II (Petrolimex Sài Gòn) đã đến thăm hỏi, động viên và trao quà Người lao động Xí nghiệp Bán lẻ Xăng dầu.

Chủ tịch Công đoàn Xăng dầu Việt Nam Nguyễn Thanh Sơn (áo xanh) tặng quà, thăm hỏi và động viên Người lao động tại Petrolimex 
Thời gian qua, khi nguồn cung xăng dầu tại Thành phố Hồ Chí Minh gặp hạn chế, một số CHXD trên địa bàn đóng cửa dẫn đến lượng khách đổ dồn về hệ thống cửa hàng của Petrolimex, gâp áp lực rất lớn lên hệ thống. Trước tình hình đó, nhân viên bán hàng của Petrolimex Sài Gòn đã và đang phải nỗ lực hết mình làm việc để phục vụ nhu cầu tăng cao của người dân, đảm bảo nguồn cung cho thị trường.
Nhận thức được những khó khăn, vất vả của Người lao động, Thay mặt BTV Công đoàn Xăng dầu Việt Nam, Chủ tịch Nguyễn Thanh Sơn đã dành thời gian trực tiếp đi thăm hỏi Người lao động tại Cửa hàng số 01 và Cửa hàng số 02 của Xí nghiệp Bán lẻ Xăng dầu, đơn vị trực thuộc Petrolimex Sài Gòn và gửi những lời chia sẻ, động viên đến Người lao động.
(Nguồn:congdoan. petrolimex.com.vn)