Thứ ba, ngày 24 tháng 05 năm 2022
Thứ ba, ngày 24 tháng 05 năm 2022
Công đoàn Công Thương Việt Nam tặng quà Tết cho bệnh nhân Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương
Cập nhật lúc 01:42 ngày 24/01/2022
Ngày 21/1/2022, tại Hà Nội, Công đoàn Công Thương Việt Nam đã tham gia đoàn công tác đến trao quà từ thiện cho các bệnh nhân, bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương. Tham gia đoàn công tác có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hồng - Nguyên Phó Chủ tịch TLĐLĐVN, đồng chí Lê Thị Đức - Phó Chủ tịch CĐCTVN, đồng chí Nguyễn Khánh Chi - Phó Chủ tịch CĐNHVN. 
Toàn cảnh buổi tặng quà
Phát biểu tại buổi tặng quà, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hồng cho biết, việc trao quà thể hiện tấm lòng, tình cảm của đoàn công tác dành cho các bệnh nhân, bệnh nhi nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán cổ truyền Xuân Nhâm Dần năm 2022. Việc làm này nhằm chia sẻ, giúp đỡ các bệnh nhân, từ đó làm vơi bớt những khó khăn cho các bệnh nhân, để họ được đón Tết đầm ấm hơn. Đây cũng là một trong những hoạt động được quan tâm, triển khai thực hiện với nhiều hoạt động ý nghĩa trong thời gian qua.
Ông Lê Lâm, Phó Viện trưởng Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương cho biết, trong số các bệnh nhân đang điều trị tại Viện, nhiều bệnh nhân, bệnh nhi đã gắn bó nhiều năm do mắc các bệnh lạ, bệnh nặng. Nhiều bệnh nhân không có tiền hoặc đang trong quá trình chữa bệnh nên không thể về quê đón Tết sum vầy. Những tấm lòng nhân ái của đoàn công tác là vô cùng trân quý, là việc làm ý nghĩa và giàu tính nhân văn trước dịp Tết Nguyên đán 2022.
Nhân dịp này, đồng chí Lê Thị Đức - Phó Chủ tịch CĐCTVN cũng đã gửi lời chúc đến các bệnh nhân nhanh chóng hồi phục sức khỏe để về đoàn tụ với gia đình và đón tết đầm ấm, vui tươi, hạnh phúc và trao tặng 174 suất quà cho các bệnh nhân đang điều trị cùng 2 thùng quà cho các cán bộ nhân viên đang công tác tại Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương.
Một số hình ảnh 
Đ.c Lê Thị Đức - Phó Chủ tịch CĐCTVN trao quà cho các bệnh nhi và bệnh nhân tại Viện 
Đ.c Nguyễn Thị Thu Hồng - Nguyên PCT TLĐLĐVN và đ.c Lê Thị Đức - Phó Chủ tịch CĐCTVN trao quà cho cán bộ của Viện
 Đ.c Lê Thị Đức - Phó Chủ tịch CĐCTVN trao quà cho cán bộ của Viện ở lại trực Tết
Thuỳ Linh