banner2019
 
Thứ bảy, ngày 22 tháng 06 năm 2024
Thứ bảy, ngày 22 tháng 06 năm 2024
CĐ Cty CP DAP số 2 - Vianchem: tổ chức Hội thao CNVCLĐ năm 2023
Cập nhật lúc 09:29 ngày 30/10/2023
Vừa qua, được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng uỷ, sự ủng hộ, tạo điều kiện của Tổng Giám đốc Công ty, Công đoàn Công ty Cổ phần DAP số 2 - Vinachem tổ chức Hội thao CNVCLĐ năm 2023 và gặp mặt, chúc mừng toàn thể nữ CNVCLĐ Công ty nhân kỷ niệm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và Ngày Phụ  nữ Việt Nam 20/10/2023.
Tới dự chương trình có đồng chí Hồ Thị Mai Hương - Phó Chủ tịch Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam, đồng chí Vũ Việt Tiến – Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty và các đồng chí Lãnh đạo Công ty Cổ phần DAP số 2 - Vinachem. Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Vũ Việt Tiến - Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty khẳng định “với sự quan tâm của Lãnh đạo Công ty, nữ CNVCLĐ đã mạnh dạn, tự tin, khẳng định mình trên mọi cương vị, nhiệm vụ công tác được giao; số cán bộ nữ quản lý chiếm tỷ lệ hơn 10% trên tổng số cán bộ quản lý của Công ty”; đồng chí biểu dương những kết quả đã đạt được của tập thể nữ CNLĐ trong nhiều năm qua và đề nghị tập thể nữ CNLĐ cần tiếp tục phát huy những thành quả đạt được, đoàn kết, quyết tâm triển khai tốt các phong trào thi đua, đặc biệt là phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” để cùng Lãnh đạo và toàn thể người lao động Công ty hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất - kinh doanh, xây dựng Công ty ngày càng phát triển, phát triển bền vững. 
Đ/c Vũ Việt Tiến - Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc phát biểu chúc mừng nữ CNVCLĐ Công ty
Buổi sáng cùng ngày đã diễn ra 2 trận giao hữu bóng đã nữ và bóng đá nam rất sôi động và đầy kịch tính. Nữ CNLĐ Công ty ngày thường dịu dàng, duyên dáng là thế mà bước vào trận thi đấu thật mạnh mẽ và quyết đoán.
Sau chương trình mít tinh, gặp mặt là các trận thi đấu thể thao: Kéo co, cướp cờ, dài hơn, cao hơn và ngắn hơn …. đòi hỏi sự nhanh nhẹn, khéo léo trong phối hợp đồng đội của thành viên các đội tham dự Hội thao. 
Để góp phần động viên các đội đã nhiệt tình tập luyện, tham gia hoạt động và cũng để khích lệ công đoàn cơ sở tiếp tục duy trì và đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho đoàn viên, CNVCLĐ, Công đoàn Công nghiệp Hóa chất chất Việt Nam đã trao phần thưởng cho các đội tham dự Hội thao:
Công đoàn Công ty cũng đã trao giải Nhất cho đội Liên quân Văn phòng + Xưởng PA + Phòng Kỹ thuật, giải Nhì cho đội: Liên quân Phòng kinh tế + Xưởng điện + Xưởng nhiệt và đồng giải Ba cho 2 đội: Liên quân Phòng TCKT +Phòng Cơ điện + Xưởng DAP  và Liên quân Phòng TCLĐ + Phòng KCS + Xưởng SA.
Có thể nói Hội thao là một hoạt động rất thiết thực, ý nghĩa, đáp ứng được nhu cầu, nguyện vọng được giao lưu, được học hỏi kinh nghiệm, được khẳng định mình, được thể hiện mình của nữ CNVCLĐ nói riêng và CNLĐ nói chung để người lao động ngày càng gắn bó, đoàn kết, hoàn thiện mình hơn, đáp ứng yêu cầu đòi hỏi ngày càng cao của tiến trình phát triển doanh nghiệp.
Một số hình ảnh
Mai Hương