Chủ nhật, ngày 07 tháng 06 năm 2020
Chủ nhật, ngày 07 tháng 06 năm 2020
CĐCTVN hướng tới người lao động nhân Tháng Công nhân năm 2020
Cập nhật lúc 07:39 ngày 14/05/2020
Hưởng ứng Tháng Công nhân và Tháng an toàn vệ sinh lao động năm 2020 cũng như chia sẻ những khó khăn của đoàn viên công đoàn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, ngày 13/5/2020, đồng chí Trần Quang Huy - Chủ tịch CĐCTVN làm trưởng đoàn đã đến thăm công nhân lao động và làm việc với Lãnh đạo, Ban Chấp hành Công đoàn Công ty CP Giày Hồng Bảo. 
Tại buổi làm việc, sau khi nghe Ban Chấp hành Công đoàn Công ty báo cáo về tình hình sản xuất kinh doanh trong Quý I; đặc biệt là trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại Công ty, đồng chí Trần Quang Huy đã đánh giá cao vai trò của Công đoàn Công ty CP Giày Hồng Bảo khi triển khai được nhiều hoạt động để cùng đồng hành với lãnh đạo chuyên môn, với đoàn viên, NLĐ để vượt qua khó khăn do nhưng tác động của dịch bệnh gây nên. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới công đoàn sẽ tiếp tục phát huy để thực sự là người chăm lo tốt nhất cho NLĐ, và cùng doanh nhiệp duy trì được sự phát triển. 
 
Chủ tịch CĐCTVN Trần Quang Huy làm việc và tặng quà cho NLĐ tại CTy CP  Giày Hồng Bảo 
Cùng ngày, đoàn công tác cũng đã đến thăm Công ty TNHH MTV xây lắp điện 4 thuộc Tổng Công ty CP Xây dựng Công nghiệp VN. Tại đây, đồng chí Trần Quang Huy đã có những trao đổi về hoạt động, những thuận lợi và khó khăn của công đoàn Công ty trong việc đồng hành cũng NLĐ. Tuy gặp nhiều khó khăn nhưng công ty vẫn duy trì được việc làm và đảm bảo các điều kiện an toàn cho NLĐ. Với chủ đề Tháng Công nhân năm 2020, đồng chí hi vọng dưới sự lãnh đạo của ban lãnh đạo Công ty sẽ triển khai tốt hơn nữa các phong trào thi đua để động viên, khuyến khịch NLĐ hăng hái làm việc, qua đó giúp công ty từng bước vượt qua khó khăn.
Chủ tịch CĐCTVN Trần Quang Huy làm việc và tặng quà cho NLĐ tại CTy TNHH MTV xây lắp điện 4
Đến thăm và làm việc tại 02 đơn vị, đồng chí Trần Quang Huy khẳng định CĐCTVN luôn đồng hành cùng công đoàn đơn vị trong việc chăm lo cho người lao động, đồng chí cũng gửi lời cảm ơn đến cấp ủy, lãnh đạo các đơn vị đã quan tâm đến các hoạt động công đoàn trong thời gian qua.
Thùy Linh