Thứ bảy, ngày 30 tháng 05 năm 2020
Thứ bảy, ngày 30 tháng 05 năm 2020
Trường Cao đẳng Công nghiệp và xây dựng: Tổ chức Tết sum vầy
Cập nhật lúc 03:48 ngày 20/01/2020
Hòa trong không khí hân hoan, vui tươi, phấn khởi của cả nước chuẩn bị đón chào năm mới năm Canh tý 2020, động viên tinh thần cho đoàn viên công đoàn mỗi khi tết đến – xuân về, tạo không khí vui tươi phấn khởi, tạo tâm thế mới, động lực mới cho toàn thể cán bộ, giáo viên công nhân viên Nhà trường bước vào năm mới với niềm tin ở những điều tốt đẹp mà chúng ta đang hướng tới, ngày 15 + 16/01/2020, Công đoàn Trường CĐ Công nghiệp và Xây dựng phối hợp với chính quyền tổ Tết Sum vầy năm 2020 cho toàn thể CBVC, đoàn viên công đoàn.
Tham dự có đồng chí Đỗ Minh Chiến – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Văn Dương – Chủ tịch Công đoàn trường, các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành đảng bộ, Ban Chấp hành công đoàn, các đồng chí trưởng phó các đơn vị, chủ tịch công đoàn bộ phận cùng đổng đảo đoàn viên công đoàn, học sinh viên nhà trường.
Đ/c Nguyễn Văn Dương – Chủ tịch Công đoàn phát biểu và chỉ đạo Hội thi gói và nấu bánh chưng
Chương trình diễn ra nhiều hoạt động sôi nổi, hấp dẫn như: văn nghệ chào đón năm mới, thi gói và luộc bánh chưng, bốc thăm may mắn với nhiều phần quà giá trị như: máy lọc nước, lò nướng, đồ dùng gia đình… 
Với mong muốn tạo sự đoàn kết và không khí vui tươi phấn khởi cho toàn thể cán bộ, giáo viên và công nhân viên trong dịp tết đến, xuân về; khơi dậy và bảo tồn nét đặc trưng của Tết cổ truyền dân tộc: gói và nấu bánh chưng đồng thời, là dịp cán bộ, giáo viên và công nhân viên sinh hoạt, ôn lại và khắc sâu thêm những nét đẹp truyền thống tốt đẹp về ngày tết của quê hương và truyền thống của Nhà trường,Chương trình đã hút sự tham gia của đông đảo cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường, tạo không khí vui tươi, lành mạnh, ấm áp trong dịp Tết đến, Xuân về.
Các đội cùng nhau gói và nấu bánh
Trải qua 2 ngày diễn ra Hội thi gói và nấu bánh chưng, với công tác chuẩn bị gấp rút khẩn trương, hồ hởi phấn khởi đón tết, các đội thi của chúng ta đã hoàn thành xong phần thi của mình với sự giám sát công tâm chặt chẽ của Ban Giám khảo, Hội thi gói và nấu bánh chưng Tết sum vầy của nhà trường đạt được những kết quả tốt đẹp.
BTC trao giải cho hoạt động thi gói và luộc bánh chưng
Nhiều phần quà giá trị được trao cho đoàn viên công đoàn khi tham gia nội dung bốc thăm may mắn
Đặc biệt, chương trình Tết sum vầy của nhà trường còn nhận được nhiều phần quà tài trợ có giá trị của các Tổ chức, Doanh nghiệp có liên quan mật thiết đến nhà trường. 
Trao quà tết cho giảng viên, nhân viên và sinh viên có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường
Nhân dịp này, Trường CĐ Công nghiệp và Xây dựng đã trao quà hỗ trợ cho đoàn viên công đoàn, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Tổng trị giá các phần quà trên 30 triệu đồng. Toàn bộ số bánh chưng được gói trong chương trình đã tặng cho cán bộ, giảng viên, nhân viên và học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang học tập tại nhà trường.
Hoàng Minh Thuận