Thứ tư, ngày 15 tháng 07 năm 2020
Thứ tư, ngày 15 tháng 07 năm 2020
Công đoàn Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao ra mắt Câu lạc bộ Yoga
Cập nhật lúc 08:02 ngày 31/12/2019
Ngày 27/12/2019, nhân dịp đón chào Xuân mới 2020, Công đoàn Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao đã tổ chức buổi ra mắt Câu lạc bộ Yoga Supe Lâm Thao.
Tập luyện YOGA có tác dụng giúp con người phát triển tốt về thể chất, tăng cường linh hoạt, sức mạnh, sự phối hợp và nhận thức đúng với phụ nữ trong thời kỳ mới. Đặc biệt khi tập luyện YOGA tạo sự tập trung, cảm giác bình tĩnh và thư giãn của bản thân hơn sau những giờ làm việc căng thẳng. Đây là một bộ môn không những có tác dụng trong việc cải thiện sức khỏe thể chất,  nuôi dưỡng tâm hồn mà còn giúp các thành viên CLB có thói quen rèn luyện TDTT hằng ngày, duy trì sức khỏe, nâng cao tinh thần đảm bảo trong lao động và làm việc hiệu quả hơn.
Đây là một hoạt động ý nghĩa, góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho người lao động, tiếp tục tạo thêm một sân chơi mới để Người lao động Công ty được tham gia tập luyện, nâng cao sức khỏe và phòng chống bệnh tật bằng bộ môn thể thao Yoga. Tại buổi ra mắt, Công đoàn Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao đã tặng Câu lạc bộ một bộ loa kéo  nhằm bổ sung điều kiện cơ sở vật chất thuận lợi để Câu lạc bộ hoạt động đạt kết quả tốt. 
Một số hình ảnh  
Xuân Tùng