Thứ bảy, ngày 08 tháng 08 năm 2020
Thứ bảy, ngày 08 tháng 08 năm 2020
"Ngôi nhà như một giấc mơ"
Cập nhật lúc 10:38 ngày 31/10/2019
Ngày 29/10/2019, đồng chí Lê Thị Đức – Phó Chủ tịch Công đoàn CôngThương Việt Nam đến thăm, động viên và trao tiền hỗ trợ xây nhà “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên Nguyễn Thị Thu Hiền, là công nhân may công nghiệp tại chuyền sản xuất số 8 thuộc Công ty cổ phần may xuất khẩu Sông Đà (Hòa Bình).
Phó Chủ tịch CĐCTVN Lê Thị Đức và lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, sở Công Thương tỉnh Hòa Bình trao tiền hỗ trợ nhà “Mái ấm công đoàn”

Chị Hiền làm công nhân may được gần 20 năm, đang nuôi con nhỏ và mẹ già đã hết tuổi lao động, không có lương hưu, sinh sống trong ngôi nhà hai bên là tường gạch, không trát, nền nhà đất, không có móng, lợp ngói Prôxi măng, nhà đã xuống cấp trầm trọng.
“Ngôi nhà như một giấc mơ”, đó là chia sẻ suy nghĩ của chị Hiền khi đón nhận sự quan tâm và số tiền hỗ trợ xây nhà “Mái ấm công đoàn” của Công đoàn Công Thương Việt Nam, các tổ chức đoàn thể, bạn bè, người thân trong gia đình. Ngôi nhà cấp 4, lợp mái tôn, diện tích sử dụng 72m2, kinh phí xây dựng 142 triệu đồng, giúp gia đình chị Hiền có một ngôi nhà khang trang để ở, yên tâm sinh sống và làm việc.
Quốc Huy