Chủ nhật, ngày 15 tháng 09 năm 2019
Chủ nhật, ngày 15 tháng 09 năm 2019
Công đoàn Bộ Công Thương tổ chức vui Tết Thiếu nhi 1/6
Cập nhật lúc 09:54 ngày 10/06/2019
Được sự ủng hộ của lãnh đạo Bộ, vừa qua, Công đoàn Bộ Công Thương đã tổ chức kỷ niệm Ngày Quốc tế thiếu nhi cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ, đoàn viên của các đơn vị trực thuộc Công đoàn Bộ.
Chương trình kỷ niệm Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6/2019 với chủ đề "Gala Sắc màu tuổi thơ", tại đây các bé và các bậc phụ huynh có dịp thưởng thức chương trình nghệ thuật Ca múa - Hài kịch - Xiếc đặc sắc do các diễn viên đoàn kịch nổi tiếng biểu diễn.
Trong suốt quá trình Chương trình diễn ra, các tiết mục (nhất là tiết ảo thuật) đã thu hút được sự chú ý của các cháu thiếu nhi, nhi đồng. Và nhiều bé đã không khỏi tò mò, thích thú đến mức lao lên sân khấu để tận mắt chứng kiến và cùng tham gia biểu diễn cùng các nghệ sỹ hài. Tất cả như cùng hòa chung trong bầu không khí vui tươi và hội trường lúc nào cũng tràn ngập tiếng cười.
Cả hội trường trở nên náo nhiệt, tưng bừng hơn khi các tiết mục xiếc thú được biểu diễn. Những màn biểu diễn của những chú heo, những chú vẹt sắc màu... đã thu hút sự hưởng ứng đặc biệt của các bạn nhỏ. Dưới khán đài, tiếng reo hò của các khán giả nhí, của các bậc phụ huynh cùng những tràng cười nghiêng ngả kéo dài theo từng tiết mục đến hết Chương trình.
Ban Tổ chức Chương trình “Gala Sắc màu tuổi thơ” do Công đoàn Bộ Công Thương tổ chức mong muốn gửi tặng các con những kỷ niệm đẹp và cũng là niềm vui dành tặng các cán bộ, đoàn viên Công đoàn Bộ Công Thương.
Dưới đây là một số hình ảnh trong Chương trình kỷ niệm Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 năm 2019 với chủ đề "Gala Sắc màu tuổi thơ" do Công đoàn Bộ Công Thương tổ chức:
(nguồn:tapchicongthuong.vn)