[In trang]
68 gia đình CNVCLĐ được Công đoàn Công Thương Thái Nguyên khen thưởng
Thứ hai, 27/06/2022 - 13:58
Công đoàn ngành luôn quan tâm, tổ chức nhiều hoạt động thiết thực về công tác gia đình
Ngày 26.6, Công đoàn Công Thương Thái Nguyên đã tổ chức Chương trình tôn vinh gia đình công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) tiêu biểu năm 2022.  
Bà Hà Thị Thu Huyền, Chủ tịch Công đoàn  Công Thương Thái Nguyên cho biết, công đoàn ngành hiện có 32 công đoàn cơ sở với trên 18.000 CNVCLĐ. 
Trong thời gian qua, Công đoàn ngành luôn quan tâm, tổ chức nhiều hoạt động thiết thực về công tác gia đình và xây dựng gia đình CNVCLĐ theo tiêu chí ấm no, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc; đẩy mạnh tuyên truyền về bình đẳng giới, Luật Hôn nhân gia đình, các chế độ, chính sách liên quan đến lao động nữ, trẻ em; chuẩn mực người phụ nữ thời kỳ công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước....
Tại Chương trình, Công đoàn ngành đã tặng giấy khen và quà cho 68 gia đình CNVCLĐ tiêu biểu, đây là những gia đình đã đạt thành tích trong nhiệm vụ chuyên môn, xây dựng gia đình văn hóa, có con đoạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh, quốc gia trong năm học 2021- 2022. 
Nhân dịp này, Công ty CP Đầu tư và Thương mại TNG đã tổ chức trao giải cho 20 gia đình CNLĐ xuất sắc trong cuộc thi ảnh "Gia đình chim câu hạnh phúc".
Huyền Hà (nguồn: laodong.vn)